The Best of Hyogo ~ひょうごの魅力「再」発見ツアー~
 

香美町

ファン ティ タン チュック's visit to TAJIMA
Name ファン ティ タン チュック
From ベトナム
Time in Japan 日本に来てから4か月
visited day 2016/01/23 - 2016/01/24
area 香美町
TAJIMA
"香美町"
2016/01/23 - 2016/01/24
Không nhộn nhịp như thành phố cảng Kobe, không thu hút khách vì suối nước nóng như Arima, thành phố Kami, tình Hyogo (香美町、兵庫県) cho người ta cảm giác lắng lại, yên bình và thư thái hiếm hoi sau những lúc bộn bề công việc.
2 ngày- không đủ để trải nghiệm tất cả, không đủ để khám phá hết những nét đẹp của thành phố này nhưng… Niềm vui, tình bạn, nụ cười, những món ăn và cả cách thành phố chào đón những con người xa lạ khiến nó lại muốn được một lần quay lại.
25 con người lần đầu gặp nhau, quốc tịch khác nhau, không cùng tiếng nói nhưng lại cùng chung một cảm giác- “thích nơi này”.
Thác Saruo! Cảm nhận rất rõ tình cảm mà những người dân nơi đây dành cho quê hương mình, trời thì lạnh, bác hướng dẫn đã lớn tuổi vậy mà khi tụi nó đến vẫn cất công ra tận thác giới thiệu cho tụi nó bằng một giọng rất tự hào.
Nhà hàng Kamakura- lần đầu được ăn trưa trong nhà hàng làm bằng tuyết! Barbecue ngon, rượu nóng và nhân viên nhà hàng thì phục vụ rất nhiệt tình.
ファン2
Lần thứ 2 được tận hưởng cảm giác lạnh cóng tay chân trong trời tuyết. Vui không thể tả với những trò chơi mà người hướng dẫn dành cho tụi nó. Sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ và thật sự hài lòng vì dịch vụ ở đây.
ファン3
Tắm suối nước nóng trong cái lạnh cắt da. Nghe có vẻ hơi lạ lùng nhưng sau khi vào onsen lại cảm thấy rất dễ chịu ^^
Tối! Lẩu Shabu Shabu với thịt bò Taijima nổi tiếng, buổi tiệc với món hồng sấy khô, bánh mochi nướng, tsukemono lạ miệng, bắt mắt, được tự mình viết thư pháp và trò chuyện cùng những người bạn mới quen... “Lâu rồi mới lại có không khí vui như vậy!”- sẽ nhớ câu nói này của bạn người Nhật sống ở đây.
ファン5
Và... Không nghỉ lại ở khách sạn, không quá tiện nghi nhưng ấm cúng. Lần nữa cảm thấy biết ơn những người dân thành phố này. Đưa xe ra đón tụi nó về nhà, chuẩn bị sẵn chăn mền, cả kotatsu cho tụi nó sưởi, sáng lại dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng rồi lại đưa về nơi tập trung. Lòng hiếu khách làm nó muốn quay lại.
ファン6
Không chỉ con người mà cả tuyết dường như cũng chào đón tụi nó, sáng hôm sau tuyết rơi dày đặc, phủ trắng xóa, lạnh buốt nhưng thích lắm. 9h30: tham quan chùa Daiyo. 11h: Đảo Ếch- không phải vì có nhiều ếch nên đảo có tên gọi như vậy mà bởi vì hình dáng của hòn đảo. Viết Ema cầu mong những điều tốt đẹp trong màn tuyết dày đặc, thật sự sẽ là kí ức không thể quên.
ファン7
13h: ăn trưa. Lần đầu đã tự mình mặc được yukata, tự thắt cả obi. Vui!!! Nhìn các bạn ai cũng xinh, mọi người cùng mặc yukata, thưởng thức món cua đặc sản mà quên đi cả cái lạnh bên ngoài.
ファン8
Điểm đến cuối cùng. Tham quan nơi làm rượu nổi tiếng của thành phố, tận mắt nhìn thấy từng công đoạn sản xuất rượu rồi lại được thưởng thức rượu ngay tại nhà máy. Thích nhất là rượu Yuzu (+^^+)
2 ngày ngắn ngủi nhưng để lại nhiều cảm xúc. Cảm ơn những con người thân thiện nơi đây, cảm ơn đã tạo điều kiện cho tụi nó được trải nghiệm những hoạt động thú vị như vậy. Hy vọng một ngày không xa sẽ có nhiều khách du lịch hơn đến với thành phố xinh đẹp này. Ra về… Nhưng… Mang theo lời hứa một ngày nào đó sẽ quay lại.
ファン9

・リンク
香美町について知りたい方はこちらをご覧下さい
香美町HP

・Facebookページ
香美町役場 神戸営業所

猿尾滝 - 日本の滝百選・名勝

香美町村岡観光協会

香美町小代観光協会/おじろ

かすみ研究係

 
 
「本サイトに掲載されている画像・文章等の無断転載、引用を禁じます。」 Copyright(C) Hyogo International Association AllRights Reserved.